World Wide Diamonds

DeutschEnglish

Blog

Subscribe to our E-Mail newsletter Subscribe to our Atom-feed Next entry Previous entry
Page:
1/125

Xuống Rhine


Thác Weissback ở Rừng Quốc Gia Berchtesgaden


Cảnh báo lở tuyết thậm chí vào mùa hè!

08/06/2012
Để tóm tắt các sự kiện diễn ra trong ba tuần chỉ với một bài viết ngắn quả không dễ dàng chút nào. Chúng tôi dành thêm một tuần tại "túp lều trên núi" của chúng tôi ở Ruhpolding và mặc dù thời tiết rất thất thường, chúng tôi vẫn làm được rất nhiều việc. Dù đang là mùa hè nhưng việc leo núi không phải là không có rủi ro. Chúng tôi nhìn thấy các biển cảnh báo lở tuyết và vì vậy chúng tôi phải đi bộ dưới những thác nước. Thật thú vị! Trở về Thung Lũng Danube, chúng tôi có một số khách đến thăm: Con gái lớn Birgit cùng gia đình tới thăm chúng tôi mấy ngày. Sau đó là bà quản gia, bà Meindle, đến thăm đem theo trái cây và hoa và chúng tôi đã hàn huyên về những ngày đã qua. Một số bạn cũng đã quen với bà Meindl; bà đã làm rất tốt công việc cho tới khi nghỉ hưu nhưng bà vẫn còn bình luận về thời kỳ đầu "hoang dại".

Công việc kinh doanh quan trọng, nó đem đến cho chúng tôi người bạn Nhật Bản mới Kumiko Sakamoto ngay tại nhà chúng tôi dưới tiết trời nắng đẹp.

Lúc này, sinh nhật của Eva đang đến rát gần và chúng tôi đã dành thời gian để đi du lịch bằng du thuyền từ Cologne xuống Rhine, tới Antwerp và từ Brussels tới Amsterdam và trở về. Peter & Manuela, cả các cháu Samuel và Gabriel và cả Arne cùng bạn gái Julie cũng nhập nhóm cùng chúng tôi. Chúng tôi đã có những ngày nghỉ thật dễ thương, không phải lo lắng, thoải mái ở Rhine và Scheldt và thật đáng tiếc là những ngày nghỉ trôi đi quá nhanh. Trở về nhà ở Baeumenheim, công việc đang chờ chúng tôi. Họp với các bạn hàng và với Amway. Ngay trong mùa hè này, chúng tôi mong muốn đặt viên gạch cho một năm tài chính mới thành công!


Đi dưới thác nước trong thung lũng Schwazachen

Các nhà phân phối người Nhật mới được bảo trợ tới nhà chúng tôi

Bữa tối ở chợ cũ (

Tới tàu

Trong chuyến đi vòng quanh cảng Amsterdam

Trở về sau khi đi mua sắm ở Amsterdam

Sinh nhật Eva: bà yêu hoa hướng dương!

Sinh nhật Eva: đến giường cũng được trang trí hình trái tim

Sinh nhật Eva: Cùng cháu nội bé nhất Gabriel
Next entry Previous entry
Page:
1/125