World Wide Diamonds

DeutschEnglish

Blog

Subscribe to our E-Mail newsletter Subscribe to our Atom-feed Next entry Previous entry
Page:
3/125

Dịch chuyển về phía Đông


Ăn sáng tại nhà hàng ngoài trời ở Berlin


Toàn cản sông Spree từ sân thượng nhà Michaela

07/05/2012
Giữa tuần trước, chúng tôi đã di chuyển về phía đông một cách từ từ. Đầu tiên chúng tôi bay tới Berlin để dự lễ sinh nhật lần thứ 15 của cháu ngoại Frederic; tiếp theo là dự một sự kiện nhân đạo do đoàn xiếc trẻ "Upsala" từ St. Petersburg tới biểu diễn; sau đó là gặp các con của chúng tôi Michaela và David và sau cùng nhưng chưa phải là hết là sẽ dành thời gian cùng Renate Backhaus để lên kế hoạch cho năm tới.
Thời gian ở Berlin trôi đi thật nhanh. Sau đó là tới St. Petersburg. Chúng tôi đặc biệt thích thú vì Katjaa, Sonja và Sven từ Hamburg đã cùng ở đó với chúng tôi và đã giúp chúng tôi từ việc lớn tới việc nhỏ. Thứ Bảy: hội thảo. Bữa sáng Chủ Nhật: chạy Marathon theo nhóm Nutrilite. Chiều Chủ Nhật: họp nhóm cùng các bạn hàng từ Moscow, St. Petersburg và Dschersinsk. Suốt ngày Thứ Hai: họp với các nhà lãnh đạo Nga. Tối Thứ Hai cho tới tận chiều ngày Thứ Tư: Hội đồng Cố vấn Diamond Nga ... Hôm qua, tối Thứ Tư, chúng tôi đã trở về nhà ở Baeumenheim - hơi mệt nhưng vui và hài lòng. Chúng tôi thấy tình trạng nhà khá tan hoang. Cơn bão hurricane đã cày xới thung lũng Danube và tàn phá ngôi nhà của chúng tôi; cây bị bật gốc và đổ vào phòng khách. Ơn Chúa là không có ai bị thương. Tuy vậy thì chiều nay chúng tôi vẫn tổ chức tiệc BBQ cùng với 50 nhà phân phối Nga
trong vườn nhà. Hy vọng là sau vụ này, khu vườn của chúng tôi sẽ quang đãng và sạch sẽ trở lại. Có thật sự ngạc nhiên không khi bạn biết rằng công việc kinh doanh của chúng tôi đã đem đến cho các bạn.


Tiệc sinh nhật cùng Frederic tại steakhouse Berlin

Cùng cặp song sinh

Dr. Peter và Eva MM trên diễn đàn - Maya MM làm phiên dịch

Chờ tới giờ xuất phát ma-ra-ton

Các thành viên tham gia chạy ma-ra-on. Từ trái (cạnh Katja & Sonja) chủ tịch khu vực của Amway Samir Berh

Eva MM cùng Rasputin trong tần hầm của Cung điện Yusupov ngày 5/7/2012, 00:17:43

Phong cảnh St. Petersburg nhìn từ phía đối diện Neva

Phía bắc St. Petersburg

Tiệc nướng chia tay tại tầng thượng nhà David MM
Next entry Previous entry
Page:
3/125