World Wide Diamonds

DeutschEnglish

Blog

Subscribe to our E-Mail newsletter Subscribe to our Atom-feed Next entry Previous entry
Page:
4/125

Trở về nhà, Ngôi nhà thân thương


Cùng Dani MM và chiếc xe thể thao mới, hiệu Porsche


Hoa Power trong thung lũng Danube

06/27/2012
Bạn có thật sự thấy cần hồi phục sức khoẻ sau một chuyến đi hội thảo không? Trái lại: trở về nhà với đầy sự hưng phấn và sảng khoái, nóng lòng quay trở lại với công việc! Vì vậy, Eva và tôi từ Hy lạp trở về nhà, hưởng thụ, thư giãn trong hai tuần liền tại ngôi nhà thân thương ở Baeumenheim. Vẫn còn nhiều kế hoạch của năm đang ở phía trước, chúng tôi cần thời gian để lập kế hoạch, tổ chức, bàn luận, gọi điện và liên lạc với mọi người. Nơi thích hợp nhất để làm việc này chính là ở đây, ngay tại nhà của chúng tôi.

Nơi đây, tại Bavarian Swabia của nước Đức, Amway Châu Âu đã hoạt động được 36 năm, nơi đây là nơi bắt đầu các tuyến bảo trợ Châu Âu và chúng tôi rất phấn khích vì vào tháng 9 năm nay Hôi thảo Mùa Xuân Quốc Tế sẽ được tổ chức tại đây (chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiên này) Điều quan trọng nhất, sự kiến lớn - Hội thảo TOP 4 tổ chức tại Taipei cũng đang được thông báo tới mọi người.

Với thời tiết ổn định của mùa hè, chúng tôi có thể đi bộ và đạp xe tùy theo tình hình bệnh tim cho phép. Chúng tôi giải quyết vấn đề và ra những quyết định trong chuyến đi cặp đôi, và chúng tôi cũng có rất nhiều cơ hội để làm điều đó.

Chiều tà, chúng tôi nướng thịt (khói giúp đã xua muỗi đi!) và ăn tối cùng các cháu nội ngoại, lúc này đây chúng tôi cảm thấy vui vẻ nhất.

Tóm lại: trong hai tuần vừa qua chúng tôi chỉ dành thời gian cho gia đình. Nhưng bây giờ, dù sao thì đã phải dừng lại. Hôm nay chúng tôi đã lên máy bay để bay tới Berlin và từ đó sẽ bay đi St. Peterburg. Hội thảo dành cho các nhà lãnh đạo và RDAC đang chờ chúng tôi. Có nhiều điều để nói trong bài sau.


Đạp xe làm Eva rất khát nước

Đi thăm quan cùng Susan MM và gia đình

Nhà, ngôi nhà thân thương

Cùng các cháu gái Franziska & Katharina MM

BBQ tại nhà Susan

Vẻ đẹp của Danube xanh I

Vẻ đẹp của Danube xanh II

Cùng cháu trai Jens & Joshua MM, và Elke

Ô tô mui trần + ánh nắng = thú vị
Next entry Previous entry
Page:
4/125