World Wide Diamonds

DeutschEnglish

Blog

Subscribe to our E-Mail newsletter Subscribe to our Atom-feed Next entry Previous entry
Page:
7/125

Hai tuần ở nhà


Đạp xe dọc sông Danube xanh tuyệt đẹp


Khám phá loài hoa dại dọc đường

06/04/2012
Trở về từ Venice, chúng tôi đã có mấy ngày nghỉ, trong những ngày này chúng tôi đi bộ, đạp xe, đặc biệt là giảm bớt mấy pound thừa mà chúng tôi đã bị tăng lên trong những tuần ở Địa Trung Hải. Một lần nữa chúng tôi ngạc nhiên về những điều mà đất nước xinh đẹp của chúng tôi đã đem lại! Ở nhà không có nghĩa là không hoạt động. Ngay sau Pentecost, EDAC đã được tổ chức ở Munich, và gần như cùng một lúc, hơn 3.000 Diamond từ Trung Quốc đã tới dự Hội Nghị Diamond của năm. Chúng tôi không đủ sức để từ chối sự kiên quyết của các bạn Crown Ambassador từ Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, và đó là ngày cuối cùng của Tháng Năm, chúng tôi đã có buổi tiếp tân và bữa tiệc nướng với các bạn Trung Quốc của chúng tôi tại tư gia ở Baeumenheim. Thật may là thời tiết rất đẹp và đoàn người hăng hái đi xung quanh biệt thự rộng 15.000 mét vuông của chúng tôi. Ban nhạc truyền thống đã góp phần làm không khí thêm vui vẻ. Vào cuối tuần tiếp theo, các bạn Châu Âu của chúng tôi sẽ có một cơ hội đặc biệt đó là gặp gỡ với các nhà lãnh đạo thành công nhất từ Cận Đông. Founder Crown Ambassador (70 FAA) Holly Chen và Barry Chi đã hứa với chúng tôi là sẽ diễn thuyết vào hội thảo một ngày, và mọi người, mọi người đã tới. Chưa bao giờ có nhiều Diamond, Crown Ambassador và thành viên Hội đồng Sáng lập cùng tụ hội về một nơi vào cùng một ngày! Những gì mà các nhà phân phối được xem và trải nghiệm trong ngày 2/6 thật độc đáo và phá vỡ tất cả các kỷ lục. Bạn làm thế nào để thực hiện và tập hợp thành bài thực hành? Phần còn lại của buổi tối hôm đó, chúng tôi đã dành riêng cho các bạn Ukraina của chúng tôi, Triple Diamond Inna và Oleg Polishchuk và họ đã đặt ra những mục tiêu cao ngay trong hôm đó và chắc chắn là họ sẽ đạt được những mục tiêu này.

Các bạn cũng nên đặt ra cho mình những mục tiêu và bám sát vào những lời khuyên của Holly là hãy luôn sẵn sàng học hỏi và ham muốn học hỏi.

Vậy thì các bạn đã có vé cho hội thảo một ngày tổ chức vào ngày 18/8 chưa? Các bạn đã đăng ký dự hội thảo mùa Thu (14-16/9) chưa? Đó là những bước ngoặt trên con đường đi tới thành công của bạn!


Diamond Trung Quốc đến thăm tư gia của chúng tôi

Cùng FCA 70 FAA Holly Chen trước ban nhạc địa phương Bavaria

Cùng CA 45 FAA Victoria Han, CA 70 FAA Holly Chen và con trai (cũng là CA) tại hiên nhà

4 MM cùng Holly Chen (từ trái sang phải: Samuel MM, Peter MM, Dr. MM, Gabriel MM)

Eva MM, Basti Berchtenbreiter, và Berry Chi tại hội thảo

FCAs tới Trung Tâm trải nghiệm Amway tại Munich

Phòng họp tại Trung tâm Trải nghiệm của Amway đã quá đông

FCA 70 FAA Holly Chen phát biểu tại AEC Munich

Hai người bạn - cả hai là FCA, chỉ cách nhau một tuổi, cùng ngày sinh
Next entry Previous entry
Page:
7/125