World Wide Diamonds

DeutschEnglish

Blog

Subscribe to our E-Mail newsletter Subscribe to our Atom-feed Next entry Previous entry
Page:
9/125

Từ Thái Lan tới Italy


Mua sắm tại trung tâm Amway ở Bangkok


Diễn thuyết tại Amway Thailand nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

05/11/2012
Thật là một dịp buồn đưa chúng tôi trở lại Bangkok nhưng chúng tôi cũng nhân cơ hội này để giữ liên lạc với các đối tác của chúng tôi. Một buổi huấn luyện được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Tanaprakob và cũng là dịp tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Amway Thái Lan, ở đó chúng tôi được mời làm giảng viên.Tại đây, chúng tôi đã được chứng kiến sự lớn mạnh của Amway tại Thái Lan từ khi còn là con số 0. Một nữa tối lãng mạn trên hồ đã kết thúc thời gian lưu lại ở Thái Lan của chúng tôi.

Sáng chủ nhật - vừa tới Munich, tối thứ hai - rời Munich - chỉ ở nhà có một ngày. Với buồi sáng duy nhất còn lại, chúng tôi tranh thủ đi bộ ở bìa rừng để thưởng thức không khí trong lành. Khi sương mù tan dần, chúng tôi nhìn thấy hươu và thỏ, thật mát mẻ và sảng khoái. Thật trái ngược với không khí nhiệt đới ẩm ướt ở sứ Thái Lan.

Hiện giờ chúng tôi đang ở Portofino để dự Đại Hội những Người Sáng Lập của năm nay. Khách sạn nổi tiếng "Splendido" nằm trên sườn núi bên trên hải cảng với phong cảnh ngoạn mục giữa núi và biển. Tại Italy Riviera, những nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới của Amway đã tự hội về đây để dự đại hội thường niên. Cuộc họp vào ngày thứ ba được tổ chức tại Palazzo Ducale tráng lệ tại Genoa là một minh chứng đặc biệt và ấn tượng về sự thành công của tinh thần làm việc đồng đội trên toàn cầu! Bữa tối, chúng tôi dành cho tốp 4 của chúng tôi và lên kế hoạch cho tương lai.

Sáng Thứ Tư, Eva và tôi đi lên, đi xuống núi dọc bờ biển khoảng 3 giờ đồng hồ và chúng tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn rằng rất nhiều những người bạn của chúng tôi sẽ được thưởng thức những khoảnh khắc hạnh phúc như vậy. Đại hội các Nhà Sáng Lập vẫn chưa kết thúc, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin tới các bạn. Hàng năm sẽ có thêm Hội đồng sáng lập mới - Bạn có thể tham dự khi bạn bám sát vào mục tiêu mình đề ra.


Cảnh từ phòng Suit từ phòng khách tại khách sạn ở Bangkok

Đi bộ vào buổi sáng duy nhất khi về nhà

Cùng Doug DeVos và Steve VanAndel tại đại hội

Bữa sáng

Bữa trưa của các nhà lãnh đạo tốp 4 thế giới tại Palazzo Ducale

Thưởng thức hương vị Italy vào bữa tối

Trung tâm Portofino

Dạo bộ trên bờ biển Địa Trung Hải vào tháng 5

Phong cảnh từ phòng khách phòng Suite
Next entry Previous entry
Page:
9/125